Have a question?
Message sent Close

[SB102/VN] Elevator Pitch

125 Students enrolled
0
0 reviews
  • Description
  • Curriculum
elevator pitch

Elevator Pitch là gì? Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong thang máy (elevator) hoặc một tình huống ngẫu nhiên với nhà đầu tư, có thể là khách hàng hoặc đối tác tiềm năng. Bạn sẽ làm thế nào để thu hút sự chú ý và thuyết phục họ đồng hành với bạn?

Elevator Pitch là một bài thuyết trình mô tả ngắn gọn ý tưởng của bạn trong 60 giây. Tên gọi “elevator pitch” vốn dùng để chỉ những cơ hội “chào bán” (pitch) ngẫu nhiên với khách hàng, nhà đầu tư hoặc các bên liên quan chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Một Elevator Pitch tốt không gây quá tải thông tin mà chủ yếu nhằm khơi gợi sự quan tâm, khiến người nghe muốn đặt thêm câu hỏi.

 

Tìm hiểu về đối tác chuyên môn của chúng tôi

Amarit Charoenphan (Aim) là Giám đốc Điều hành và Đồng sáng lập của HUBBATechsauce, đồng thời là thành viên của Quỹ Học bổng Edmund Hillary (EHF). Amarit là một trong “30 gương mặt dưới 30 tuổi” xuất sắc nhất Châu Á do tạp chí Forbes bình chọn trong lĩnh vực công nghệ doanh nghiệp (Forbes Asia 30 under 30: Enterprise Technology) và được vinh danh là Nhà hỗ trợ khởi nghiệp của năm 2016 tại Thái Lan (Thailand Startup Enabler of The Year 2016). Trong suốt thập kỷ qua, anh đã đồng hành cùng hơn 20 doanh nghiệp ở giai đoạn đầu với tư cách là nhà đầu tư thiên thần hoặc trong vai trò cố vấn. Amarit cũng tham gia huấn luyện và tư vấn lộ trình xây dựng cộng đồng công nghệ cho các trung tâm hệ sinh thái và các nhà lãnh đạo tại hơn 30 thành phố trên thế giới.