Have a question?
Message sent Close

[SB201/VN] Chiến Lược Truyền Thông

39 students enrolled
0
0 reviews
  • Description
  • Curriculum
headway-5QgIuuBxKwM-unsplash

Với tư cách một công ty khởi nghiệp mong muốn được phát triển, việc cập nhật thường xuyên cho các đối tác và các đơn vị hỗ trợ về sự phát triển và các tác động đã tạo ra của công ty là rất quan trọng. Chúng tôi đã mời cựu học viên của chương trình Springboard – iFarmer đến từ Bangladesh – chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện về thành tích kêu gọi thành công 500,000 đô-la Mỹ vốn đầu tư thông qua chiến lược giao tiếp.

Việc thường xuyên cập nhật thông tin sẽ giúp công ty của bạn: 

  • Xây dựng các mối quan hệ và tạo dựng niềm tin 
  • Duy trì mức độ ghi nhớ và nhận diện thương hiệu cao nhất từ đối tác 
  • Các bên liên quan sẽ nắm được thông tin, địa điểm, thời gian và cách để hỗ trợ bạn (và doanh nghiệp của bạn) khi cần thiết
  • Giúp cho nhà đầu tư cảm thấy rằng công ty là một “chuyến tàu đã lăn bánh”, và đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư 
  • Cập nhật hàng tháng sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp khởi nghiệp của bạn trong cả ngắn hạn lẫn dài hạn. Bởi vì điều này được bắt nguồn từ hai niềm tin cốt lõi – Giao tiếp và Tính minh bạch. 

Tìm Hiểu Thêm Về Giao Tiếp Chiến lược qua kinh nghiệm của Đối Tác Tri thức và Cựu Học Viên – iFarmer từ Bangladesh.

iFarmer hỗ trợ người nông dân gây quỹ bằng cách bán các sản phẩm từ trang trại cho các nhà đầu tư để nhận lấy tiền mặt. Điều này giúp họ huy động được số vốn cần thiết ban đầu. Như vây, người nông dân có thể tiếp tục nuôi trồng sản phẩm. Vào thời điểm thu hoạch, iFarmer sẽ hỗ trợ việc bán sản phẩm thông qua mô hình chuỗi cung ứng B2B để đảm bảo lợi nhuận cho cả người nông dân và nhà đầu tư. Bằng cách tận dụng công nghệ và dữ liệu, ứng dụng cũng giúp cho các ngân hàng và công ty bảo hiểm hỗ trợ tài chính cho các tác nhân chính của thị trường trong chuỗi giá trị, bao gồm đơn vị phân phối, người nông dân và các thương lái.