Have a question?
Message sent Close

[SB203/VN] Nắm Bắt Cơ Hội

32 Students enrolled
0
0 reviews
  • Description
  • Curriculum
1011598799389_.pic

Đưa Sáng Kiến Của Bạn Ra Thế Giới

Tại Youth Co:Lab, chúng tôi tin rằng việc phổ biến các cơ hội và nguồn lực một cách rộng rãi có sức ảnh hưởng quan trọng trong việc tạo nên một sân chơi bình đẳng, đẩy mạnh sự tham gia vào mô hình kinh doanh hòa nhập và mở rộng mạng lưới vốn xã hội, vốn tài chính và sáng tạo. Tất cả những điều này tạo nên nền tảng cho một doanh nghiệp thành công và có tiềm năng mở rộng quy mô sau này. Nắm bắt lấy cơ hội có thể:

  1. Tạo giá trị cho doanh nghiệp của bạn

Tồn tại được trong một thị trường cạnh tranh chứng tỏ rằng có nguồn cầu cho sản phẩm hay dịch vụ mà công ty của bạn đang cung cấp.  Quá trình viết hồ sơ xin tài trợ khiến bạn luôn phải cố gắng và buộc bạn phải suy nghĩ về tương lai sắp tới công ty.

  1. Đẩy nhanh sự Phát Triển của các Sáng Kiến kinh doanh

Mạng lưới các mối quan hệ, nguồn tài trợ và cố vấn mà bạn có thể tiếp cận thông qua các cơ hội tài trợ sẽ được đền đáp khi bạn mong muốn mở rộng quy mô của công ty. Với quy trình lựa chọn cạnh tranh, bạn buộc phải bước ra khỏi vòng an toàn để dẫn đầu cuộc chơi. Điều này đòi hỏi việc xem xét kỹ lưỡng các sản phẩm và dịch vụ của bạn cũng như tìm ra các giải pháp mới lạ, đột phá để có thể vượt xa đối thủ.

  1. Cho phép Bạn Học hỏi Từ Sai lầm của Người khác 

Việc theo dõi sát sao đối thủ sẽ giúp bạn nắm được thông tin về các cách hoạt động và vận hành hiệu quả hơn. Nó như một thước đo lường cho những thành tích và quá trình làm việc của bạn. Đây sẽ là bài học quý giá dành cho các công ty khởi nghiệp (startups) đang trên đà phát triển.

Tìm Hiểu Thêm Từ Đối Tác Tri Thức Của Chúng Tôi:

Yaqi Chu (Aggie) là một trong những Điều phối viên Hỗ trợ Dự án Khởi Nghiệp tại Youth Co:Lab. Cô ấy có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo giải quyết các vấn đề xã hội và rèn luyện khả năng lãnh đạo cho đối tượng chính là thanh thiếu niên. Hiện tại, cô ấy đang hỗ trợ những doanh nhân xã hội trẻ tuổi trong Chương trình Springboard thông qua việc mang lại các cơ hội tài trợ từ nhiều nơi trên thế giới, cũng như cung cấp các công cụ và dịch vụ cần thiết cho họ.

Cô từng là điều phối viên dự án trong mảng lập kế hoạch chiến lược, xây dựng mối quan hệ và tiếp thị truyền thông trong 2 năm tại Urban Youth Academy. Đây là một tổ chức phi chính phủ với nhiều chương trình được thực hiện tại khu vực châu Á và Thái Bình Dương, với mục tiêu thu hút thanh thiếu niên tham gia thực hiện các sáng kiến cho Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) . Trong thời gian rảnh rỗi, cô điều hành các trại lãnh đạo trẻ dành cho học sinh nhằm đưa nội dung về khả năng lãnh đạo và sáng kiến đổi mới xã hội vào hệ thống giáo dục trung học truyền thống của Trung Quốc hiện nay. Cô đam mê các hoạt động tình nguyện và đã hỗ trợ nhiều tổ chức thanh niên trong việc truyền tải thông điệp, tiếp thị và sáng tạo nội dung.